Thông báo

Tất cả đồ án đều đã qua kiểm duyệt kỹ của chính Thầy/ Cô chuyên ngành kỹ thuật để xứng đáng là một trong những website đồ án thuộc khối ngành kỹ thuật uy tín & chất lượng.

Đảm bảo hoàn tiền 100% và huỷ đồ án khỏi hệ thống với những đồ án kém chất lượng.

THIẾT KẾ 3D Máy đóng gói vỉ DPP260 dùng cho mật ong, mứt, bơ (cung cấp file step)

mã tài liệu 300601300030
nguồn huongdandoan.com
đánh giá 5.0
mô tả 150 MB Bao gồm file Máy đóng gói vỉ DPP260 (dùng cho mật ong, mứt, bơ) được mô hình hóa với các bộ phận bên trong. Tương đối hoàn chỉnh, bao gồm tất cả các bộ phận chi tiết. Các định dạng file được cung cấp: STEP, và nhiều tài liệu tham khảo khác. Phần mềm mở: SOLIDWORKS, CREO... , STEP nên mở được với nhiều phần mềm thiết kế 3D thông dụng ( thiết kế còn thiếu 1 số chi tiết nhỏ)
giá 1,999,000 VNĐ
download đồ án

NỘI DUNG ĐỒ ÁN

THIẾT KẾ 3D Máy đóng gói vỉ DPP260 dùng cho mật ong, mứt, bơ (cung cấp file step)

Bao gồm file Máy đóng gói vỉ DPP260 (dùng cho mật ong, mứt, bơ) được mô hình hóa với các bộ phận bên trong

Các thông số tham khảo:

Tính năng của Máy đóng gói vỉ DPP260:
Máy đóng gói vỉ DPP260 được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm và các sản phẩm từ sữa. Thiết bị phù hợp để đóng gói bao bì cho mật ong, pho mát, mứt, sôcôla, bơ, v.v.

Thông qua hệ thống điều khiển vi máy tính, thiết bị có thể tự động hoàn thành các hành động định hình, cấp liệu, hàn kín, dập nổi và cắt. Hệ thống kéo vật liệu thông qua một mô tơ servo chính xác cho phép độ dài của vỉ/khay được cài đặt tự do.

Máy được trang bị cơ cấu nạp liệu dạng đặc (cũng thích hợp cho chất lỏng), có thể giữ nhiệt độ để đảm bảo sô cô la, mứt, bơ được cấp vào khay/vỉ chứa một cách mượt mà và chính xác.

Các thông số kỹ thuật chính:

Tốc độ máy tối đa :            

25 nhịp/phút.

Năng suất tối đa :

100 vỉ / phút. (kích thước vỉ: 57 × 57mm)

Kích thước định hình tối đa :

245 × 152mm

Độ sâu định hình tối đa :

30mm (tùy chọn: 54mm)

Chiều rộng vật liệu tối đa:

260mm

Công suất điện :            

9kw

Kích thước máy :

3800 × 740 × 1700mmmm

Trọng Lượng máy :

1600kg

Máy đóng gói phẳng tự động DPP-260AE - Máy đóng gói vỉ Alu

 

HIỆU SUẤT VÀ ĐẶC ĐIỂM

1. Toàn bộ máy có thể được chia thành bao bì để vào thang máy 2,2 mét và phân xưởng thanh lọc

2. Các thành phần chính đều được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao và vật liệu hợp kim nhôm cao cấp

3. Thiết bị định vị khuôn mới, rất thuận tiện để thay thế khuôn bằng khuôn định vị và toàn bộ đường ray dẫn hướng, để đáp ứng các yêu cầu chung về thay đổi khuôn nhanh

4. Đối với một trạm độc lập, hãy thụt lề và tách số lô, để đảm bảo sự rõ ràng của vết lõm và in (số thụt và số lô cũng có thể ở một vị trí).

5. Việc truyền máy được cách ly khỏi khu vực làm việc để ngăn ngừa ô nhiễm và tạo điều kiện làm sạch.

6. Việc nạp vật liệu được điều khiển bởi động cơ servo chính xác, độ chính xác đồng bộ và độ dài của hành trình được đặt ngẫu nhiên bởi giao diện người-máy.

7. Xi lanh niêm phong nhiệt được đặt dưới trạm niêm phong nhiệt để giảm trung tâm máy, tăng cường sự ổn định hoạt động của thiết bị. Đối với khu vực và cơ chế truyền dẫn được cách ly hoàn toàn để tránh ô nhiễm, dễ dàng làm sạch

THAM SỐ

 • Chiều rộng hiệu quả của vật liệu đóng gói: 270mm
 • Hướng dẫn chiều rộng con lăn: 280mm (Vật liệu hợp kim nhôm)
 • Nhôm Tốc độ làm việc của nhôm: 15 lần cắt / phút 4 0 lần cắt / phút
 • Tốc độ làm việc của nhôm nhựa: 15 lần cắt / phút 55 lần cắt / phút
 • Tốc độ làm việc tối đa của máy: 60 lần cắt / phút
 • Đường kính tối đa PVC: φ300mm
 • Đường kính tối đa PTP: φ250mm
 • Đường kính lá nhiệt đới tối đa: φ300mm
 • Đường kính thu gom chất thải tối đa: φ400mm
 • Tạo hình lạnh (ALU ALU) tạo thành diện tích kéo dài và độ sâu: 250mm × 1 0 0mm × 1 2 mm (Ngoài diện tích và độ sâu được xác định theo yêu cầu của khách hàng)
 • Diện tích và chiều sâu PVC: 250mm × 1 0 0mm × 13 mm (Ngoài diện tích và độ sâu được xác định theo yêu cầu của khách hàng)
 • Điều khiển động cơ servo Hành trình điều chỉnh vô cấp: 10 mm 120mm (Vượt quá đột quỵ, theo yêu cầu của khách hàng)
 • Lưu lượng khí: .30,36m 3 / phút
 • Tổng công suất máy: 380V, 50Hz, 4KW (công suất ALU ALU)

380V, 50Hz, 7KW (nguồn PVC ALU)

 • Kích thước chia thiết bị (mm): ① 1850mm × 650mm × 1650mm
  ② 1700mm × 900mm × 1900mm
 • Kích thước đóng gói (mm): 3900 × 1100 × 2000
 • Trọng lượng tịnh của máy: 2T

MÁY ÉP VỈ THUỐC TỐC ĐỘ CAO

Mã sản phẩmKC-260Trọng lượng2500 kgKích thước( Dài x Rộng x Cao) 3130 x 1150 x 1850 mmCông suấtAL/PVC , khoảng 240 vỉ/phút (điều khiển bằng biến tần)Quy cáchĐặc điểm: 1. Máy ép vĩ tốc độ cao DPH là dòng sản phẩm do công ty chúng tôi thiết kế chế tạo với công nghệ tiên tiến dẫn đầu trong nước 2. Điều khiển servo độc lập, truyền tải tần số ổn định và điều khiển mô men xoắn, hoạt động tốc độ cao ổn định và đáng tin cậy ; thời gian sử dụng của máy dài hơn. 3. Khi thay thế khuôn , việc điều chỉnh thao tác thay thế giữa các loại khuôn rất dễ dàng , thuận tiện cho người sử dụng . 4. Hành trình có thể điều chỉnh được, trục dập tạo hình, bộ phận làm nóng, bộ phận dán bằng nhiệt ( máy có thể tiết kiệm màng nguyên liệu cao) 5. Bộ phận tạo hình tự động hoàn toàn, nạp liệu (xoa thuốc tự động), dán bằng nhiệt, dập dấu, in date dập chìm trên sản phẩm 6. Thích hợp với nhiều dạng vĩ viên nang , viên nén , hoặc các dạng viên khác... 7. Được làm bằng thép không rỉ , và bao bọc bên ngoài của thiết bị inox 304. Bộ kính cường lực bảo vệ máy 8. Có thể tháo rời một số bộ phận riêng biệt nên có thể vận chuyển bằng thang máy và trong các công xưởng. 9. Sử dụng mắt quang để đọc và điều chỉnh điểm cắt vĩ .Hệ thống quang điện được trang bị trên máy để đạt tới chức năng tự ghi và các kí tự khi in date trên sản phẩm. 10. Có thể kết nối với các máy khác dễ dàng : máy đóng gói vĩ , vô hộp vĩ thuốc…v.v..hoặc có thể trang bị cho máy các option cho các tùy chọn cho máy hoạt động hiệu quả và tối ưu hơn như : bộ rung cấp viên tốc độ cao cho từng loại viên cụ thể, máy phát hiện loại bỏ sản phẩm lỗi , hệ thống xoay đầu viên nhộng , giảm thiểu nhân lực , nâng cao sản lượng .

Close