Thông báo

Tất cả đồ án đều đã qua kiểm duyệt kỹ của chính Thầy/ Cô chuyên ngành kỹ thuật để xứng đáng là một trong những website đồ án thuộc khối ngành kỹ thuật uy tín & chất lượng.

Đảm bảo hoàn tiền 100% và huỷ đồ án khỏi hệ thống với những đồ án kém chất lượng.

Thông báo: Hiện tại hotline đang ở nước ngoài giữa tháng 6 mới về, các bạn vui lòng gởi email thay vì gọi điện thoại nhé.

THIẾT KẾ MÁY NHẤN THỦY LỰC 600T-6M

mã tài liệu 300600100018
nguồn huongdandoan.com
đánh giá 5.0
mô tả 500 MB Bao gồm tất cả file CAD, 2D, quy trình sản xuất, bản vẽ nguyên lý, thiết kế, các chi tiết trong máy, kết cấu, động học máy........Các bản vẽ và đồ thị: - Bản vẽ tổng thể máy (1A0). - Bản vẽ sơ đồ thuỷ lực (1A0) - Bản vẽ kết cấu của máy (4A0). - Bản vẽ khác (1A0). ................và nhiều tài liệu tham khảo khác
giá 989,000 VNĐ
download đồ án

NỘI DUNG ĐỒ ÁN

THIẾT KẾ MÁY NHẤN THỦY LỰC, thuyết minh THIẾT KẾ MÁY NHẤNTHỦY LỰC, động học máy MÁY NHẤNTHỦY LỰC, kết cấu máy MÁY NHẤNTHỦY LỰC, nguyên lý máy MÁY NHẤNTHỦY LỰC, cấu tạo máy MÁY NHẤNTHỦY LỰC, quy trình sản xuất MÁY NHẤNTHỦY LỰC ,

1.    Các bản vẽ và đồ thị:
-    Bản vẽ tổng thể máy (1A0).
-    Bản vẽ sơ đồ thuỷ lực (1A0)
-    Bản vẽ kết cấu của máy (4A0).
-    Bản vẽ khác (1A0).

Đất nước ta ngày càng phát triển và đang thực hiện chính sách công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Ở đâu cũng thấy các nhà máy, xí nghiệp đua nhau mọc lên. Mỗi một xí nghiệp, ngành nghề đảm đương một nhiệm vụ quan trọng của mình. Ngành này hỗ trợ ngành kia phát triển. Với ngành cơ khí trên thế giới  hay ở nước ta cũng vậy, nó quan hệ với các ngành khác và có vai trò hết sức quan trọng. Chẳng hạn, ngành Điện tạo ra các bóng đèn để chiếu sáng đường quốc lộ thì ngành Cơ Khí chế tạo ra các cột đèn để lắp nó lên.

            Hơn nữa, hiện nay Đảng đã xác định công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước phải gắn liền với cơ khí hoá. Như chúng ta đã biết, nước ta là một nước có nền công nghiệp còn lạc hậu, trình độ công nghệ còn chưa theo kịp được các nước tiên tiến trên thế giới. Vì vậy phải nhập ngoại phần lớn các thiết bị để phục vụ cho nền kinh tế. Từ đó đảng đã chủ trương phát triển ngành cơ khí một cách nhanh chóng, trong đó việc đào tạo những người có chuyên môn trong lĩnh vực này là rất cần thiết.

            Từ chủ trương của Đảng, Trường Đại Học Kỹ Thuật .... đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dạy và học trong đó ngành cơ khí ngày càng phát triển, được đầu tư xây dựng cơ sở dạy và học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Là những sinh viên may mắn được tìm hiểu và học tập tại khoa Cơ Khí, chúng em rất tự hào và phấn khởi. Sau một thời gian học tập tại trường và được đi tham quan, thực tập tại các nhà máy, xí nghiệp, bản thân em đã được giao nhiệm vụ thiết kế máy nhấn thuỷ lực 600T-6M.

            Bằng kiến thức học tập tại trường và qua quá trình thực tập tại các nhà máy cùng với sự hướng dẫn tận tình của thầy Trần Đình Sơn, em đã hoàn thành nhiệm vụ đã được giao. Tuy nhiên, do kiến thức và kinh nghiệm của em còn nhiều hạn chế cho nên việc tính toán thiết kế máy chắc chắn còn rất nhiều thiếu sót. Em kính mong các thầy bỏ qua và chỉ dẫn thêm để em được vững thêm kiến thức trước khi ra trường.

            Lời cuối, em xin chân thành cảm ơn thầy hướng dẫn, các thầy cô trong khoa.

 

THIẾT KẾ MÁY NHẤN THỦY LỰC, thuyết minh THIẾT KẾ MÁY NHẤNTHỦY LỰC, động học máy MÁY NHẤNTHỦY LỰC, kết cấu máy MÁY NHẤNTHỦY LỰC, nguyên lý máy MÁY NHẤNTHỦY LỰC, cấu tạo máy MÁY NHẤNTHỦY LỰC, quy trình sản xuất MÁY NHẤNTHỦY LỰC ,

Close