Thông báo

Tất cả đồ án đều đã qua kiểm duyệt kỹ của chính Thầy/ Cô chuyên ngành kỹ thuật để xứng đáng là một trong những website đồ án thuộc khối ngành kỹ thuật uy tín & chất lượng.

Đảm bảo hoàn tiền 100% và huỷ đồ án khỏi hệ thống với những đồ án kém chất lượng.

THIẾT KẾ MÁY CẮT THÁI KHOAI MÌ CẢI TIẾN

mã tài liệu 300600300095
nguồn huongdandoan.com
đánh giá 5.0
mô tả 500 MB Bao gồm tất cả file CAD, thiết kế 2D(3D)..... , file DOC (DOCX), thuyết minh, quy trình sản xuất, bản vẽ nguyên lý, bản vẽ thiết kế, tập bản vẽ các chi tiết trong máy, Thiết kế kết cấu máy, Thiết kế động học máy ...............và nhiều tài liệu liên quan đến đồ án này.......... quy trinh công nghệ gia công các chi tiết trong máy: bản vẽ lồng phôi, sơ đồ đúc, quy trình công nghệ, sơ đồ kết cấu nguyên công, bản vẽ đồ gá
giá 989,000 VNĐ
download đồ án

NỘI DUNG ĐỒ ÁN

THIẾT KẾ MÁY CẮT THÁI KHOAI MÌ CẢI TIẾN, 500 MB Bao gồm tất cả file CAD, thiết kế 2D(3D) MÁY CẮT THÁI KHOAI MÌ..... , file DOC (DOCX), thuyết minh MÁY CẮT THÁI KHOAI MÌ, quy trình sản xuất MÁY CẮT THÁI KHOAI MÌ, bản vẽ nguyên lý MÁY CẮT THÁI KHOAI MÌ, bản vẽ thiết kế MÁY CẮT THÁI KHOAI MÌ, tập bản vẽ các chi tiết trong máy MÁY CẮT THÁI KHOAI MÌ, Thiết kế kết cấu MÁY CẮT THÁI KHOAI MÌ, Thiết kế động học MÁY CẮT THÁI KHOAI MÌ...............và nhiều tài liệu liên quan đến đồ án này.......... quy trinh công nghệ gia công các chi tiết trong máy: bản vẽ lồng phôi, sơ đồ đúc, quy trình công nghệ, sơ đồ kết cấu nguyên công, bản vẽ đồ gá
 

   LỜI NÓI ĐẦU

Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển rất mạnh trong tất cả các ngành,các lĩnh vực.Đặc biệt là ngành cơ khí chế tạo máy.Ngành cơ khí chế tạo máy là một trong những ngành then chốt thúc đẩy sự phát triển của đất nước trong thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.Muốn đạt được đều đó thì vấn đề đặt ra ở đây phải có trang thiết bị và nguồn nhân lực.Nguồn nhân lực có trình độ về chuyên môn kỹ thuật mới có thể phân tích tổng hợp các yêu cầu kỹ thuật đặt ra của bản vẽ,để từ đó đưa ra đường lối công nghệ hợp lý phục vụ cho sản xuất.

      Máy CẮT KHOAI MÌ là một ứng dụng cơ bản của ngành cơ khí chế tạo máy vào lĩnh vực nông nghiệp,loại máy này giúp cho việc sơ chế mì được nhanh chống và hiệu quả, góp phần thúc đẩy sản xuất nông nghiệp hiệu quả hơn ,đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

      Bản thuyết minh này trình bày những vấn đề xoay quanh máy CẮT KHOAI MÌ bao gồm:

  1. Giới  thiệu chung.
  2. Đặc điểm máy CẮT KHOAI MÌ.
  3. Quy trình công nghệ gia công các chi tiết điển hình.

   Vì vậy phương pháp gia công truyền thống trong gia công cắt gọt không thể thiếu được và vẫn tồn tại,đây là yếu tố cơ bản bắt buộc mỗi con người trong ngành cơ khí chế tạo máy phải nắm vững,nhất là cán bô kỹ thuật trong việc lập quy trình công nghệ gia công chi tiết.Trong cơ khí muốn đạt được chất lượng sản phẩm cũng như muốn nâng cao độ chính xác về kích thước , hình dáng hình học,vị trí tương quan phải hội đủ các điều kiện sau:máy, dao, đồ gá , chi tiết gia công…việc thiết kế đồ gá gia công chi tiết trên máy là yếu tố cần thuyết trong ngành chế tạo máy.Sau đây là quy trình công nghệ gia công các chi tiết của máy CẮT KHOAI MÌ .Quy trình công nghệ này trình bày những vấn đề cơ bản từ quá trình chế tạo phôi, lập quy trình công nghệ ,thiết kế đồ gá đến quá trình tổng kiểm tra sản phẩm mà chúng em được tiếp thu tại trường trong thời gian học và thực tập.

Nguyên lí hoạt động:khi tác dụng lực vào bàn đạp thông qua bộ truyền xích sẽ làm cho trục chính quay và mì sẽ được cắt thành từng lát.
Ưu điểm :không  cần sử dụng đông cơ.
Nhược điểm:năng suất rất thấp , lát cắt không đều.
Năng suất:500kg/h.
Kích thước:dài x rộng x cao:1.5 x0.9 x1.2
Trọng lượng :150kg.

3.Máy cắt mì có trục nằm ngang loại không có bánh xe di chuyển.


 

Close