Thông báo

Tất cả đồ án đều đã qua kiểm duyệt kỹ của chính Thầy/ Cô chuyên ngành kỹ thuật để xứng đáng là một trong những website đồ án thuộc khối ngành kỹ thuật uy tín & chất lượng.

Đảm bảo hoàn tiền 100% và huỷ đồ án khỏi hệ thống với những đồ án kém chất lượng.

giới thiệu

giới thiệu về www.doantotnghiep.vn

Là website đầu tiên tại Việt Nam cho phép tải luận văn, đồ án hoàn toàn tất cả các file (thiết kế 2D, 3D, thiết kế chuyên nghiệp....) và các tài liệu liên quan.

Hàng ngàn đồ án, bài tập lớn ở đại học, được chia sẻ từ những sinh viên đã ra trường, hay đang đi làm ở công ty, từ những đồ án có điểm cao nhất của Sinh viên. Và đặc biệt là đã được kiểm duyệt và thẩm định có chất lượng cao mới được đăng lên Web.

Đủ mọi đồ án chuyên ngành cơ khí, Cơ Điện Tử, Điện Công Nghiệp, Điện Tử....sẽ giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc nhất từ mọi khía cạnh khi bắt tay vào làm đồ án những đồ án đã được đánh giá là rất có giá trị nay bạn có thể được download hoàn toàn tất cả các file liên quan. Và các tài liệu bổ ích , và có cả các clip liên quan. Một khi tải về, bạn không cần băn khoăn tải thêm tài liệu hổ trợ và tham khảo.

sự khác biệt của www.doantotnghiep.vn với những trang chia sẻ tài liệu khác.
1 Nguồn tài liệu uy tín nhất Việt Nam, đầy đủ, không chấp vá, do chính Thầy/ Cô có chuyên ngành trực tiếp kiểm định có đạt chất lượng hay không. Sẽ giải quyết và đáp ứng yêu cầu của các bạn một cách rõ ràng và chuẩn xác nhất.
2 Chỉ cho phép giảng viên, giáo viên mới được quyền đăng tài liệu trên doantotnghiep.vn, rất khắt khe với việc thành viên nếu muốn đăng tài liệu trên đây.
3 doantotnghiep.vn Không buộc up đồ án lên web, vì vậy không sợ mất source hay up source trên web bị lấy đem chia sẻ tại nơi khác. Bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và yên tâm với cách chúng tôi làm việc. Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.
4 Ngoài việc chia sẻ tài liệu, doantotnghiep.vn cũng chia sẻ hoa hồng trên 40% cho người đăng tài liệu.(vui lòng liên hệ hotline để biết chi tiết.)
đội ngũ của www.doantotnghiep.vn
  • Gồm những giáo viên, giảng viên ở các trường đại học, cao đẳng, có kinh nghiệm hướng dẫn làm đồ án, tâm huyết với nghề nghiệp. Những người đang đi làm tại công ty, doanh nghiệp, yêu nghề và muốn chia sẻ tài liệu, những kinh nghiệm quý báu của mình.
mong muốn của www.doantotnghiep.vn
  • Các bạn ra trường có thật nhiều kiến thức.
  • Ra trường các bạn sẽ nhận được bằng khá hay giỏi ( vì sự sáng tạo mới của bạn có trong đề tài).
  • Không phải tốn công sức tìm kiếm tài liệu và phải nạp phí ( nhắn tin, nạp card...) mà chỉ nhận được 1 vài tài liệu tham khảo mà chất lượng thì không đảm bảo.
  • Tập trung hoàn toàn thời gian và nghiên cứu tính mới sáng tạo, cải tiến vào sản phẩm của mình.
  • Đối với các bạn đã ra trường thì nhận được hoa hồng từ việc up load đồ án của mình làm cho doantotnghiep.vn để các khóa sau tham khảo và phát triển ý tưởng của mình, chứ không để ý tưởng và công trình của mình trôi vào quên lãng.
một câu chuyện có thật về một trong những người sáng lập doantotnghiep.vn

Cách đây 5 năm, anh cũng là sinh viên Cơ Điện Tử SPK HCM gần chuẩn bị ra trường sau khi hoàn tất các môn học, Là một sinh viên cũng rất là siêng năng và chăm chỉ.

Tới gần kỳ cuối thì cũng đã đăng kí đề tài mình đã nghiên cứu và chuẩn bị từ rất lâu trong quá trình học nhưng khi khoa thông báo là không chấp nhận đề tài đó và bắt buộc phải làm đề tài của khoa giao là đề tài "THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO ROBOT CHIM". Tuy nhiên sau 2 tuần nghiên cứu và làm đề tài mà vẫn chưa thấy có bước tiến gì hết tuy giáo viên hướng dẫn cũng rất là nhiệt tình. Nguyên nhân là do đề tài mới và giáo viên hướng dẫn thì còn quá trẻ và thiếu kinh nghiệm. Tình cờ trong lúc uống cà phê với bạn cũ và được biết là có anh bạn cũ của bạn tôi bên BK HCM cũng đã làm về đề tài đó, tôi và bạn tức tốc chạy đi liên hệ với anh bạn đó để hỏi thăm.

Khi gặp anh bạn đó cũng rất là nhiệt tình đã chia sẻ cho thật nhiều tài liệu và cùng tất cả những gì anh đó đã làm trong gần 1 năm trời, do anh đó bị vướng đề tài nên không ra trường đúng hẹn được...."Tôi có hỏi sau khi anh ra trường không tính phát triển tiếp đề tài ah" Anh nói " thời gian đi làm đã chiếm hết rồi, còn sức đâu mà nghiên với cứu" Nó giống như đứa con của anh vậy em chăm sóc và phát triển nó thật tốt, anh cũng thấy vui rồi ". Sau thời gian còn lại thì tôi tập trung toàn bộ thời gian vào làm đề tài cố gắng hoàn thiện những khuyết điểm của đề tài mà anh đã mắc phải như về độ chính xác điều khiển và giá của các loại thiết bị mình làm được thì sẽ rẻ hơn mua về từ nước ngoài....Tối ưu về điều khiển...

Khi bảo vệ đề tài tôi được các thầy hội đồng bảo vệ chấm điểm rất cao và đề tài đã được giải nhất sáng tạo của hội đồng trường và giải nhì trong nghiên cứu khoa học của trường. Cũng nhờ đồ án kết quả thật tốt nên tôi đã ra trường đạt loại Giỏi và được rất nhiều công ty mời về làm việc. Sau khi ra trường và làm việc gần 1 năm. Tôi có gặp lại anh bạn đã chia sẻ đề tài để cảm ơn và tặng quà cho anh ấy. Thì có 1 câu hỏi luôn ở trong tâm trí tôi là Làm sao để các em sinh viên khi làm đề tài mới bớt bở ngỡ như tôi ?? Và chi phí bù đắp lại công sức cho các anh chị sinh viên khóa trước đã bỏ công sưu tầm tài liệu, thiết kế và phát triển đề tài ??

Tôi cũng đã gặp lại giáo viên hướng dẫn khi xưa và cũng đặt ra câu hỏi đó. Nhưng thầy nói do em làm đề tài mới nên còn nhiều thứ phải nghiên cứu, với lại một số chính sách của trường hiện tại cũng hạn chế việc sao chép đề tài cho sinh viên tham khảo.... Sau thời gian nghiên cứu và hợp tác với các bạn bên mảng tin học công nghệ thông tin và các bạn bè gần xa cùng các giảng viên của các trường CĐ ĐH trên toàn quốc, hiện tại trang web www.doantotnghiep.vn đã hoạt động được hơn 2 năm. Thu được khá nhiều thành công và chia sẻ hữu ích của tất cả các bạn. Nhưng không vì lí do đó mà trang web www.doantotnghiep.vn phát triển một cách tràn lan các đề tài mà đề tài nào mới và có đầy đủ tài liệu cho các em sinh viên tham khảo thì mới được đăng lên.

đảm bảo chất lượng đồ án là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Chỉ những đồ án thật sự chất lượng chúng tôi mới đăng lên website.

Close