Thông báo

Tất cả đồ án đều đã qua kiểm duyệt kỹ của chính Thầy/ Cô chuyên ngành kỹ thuật để xứng đáng là một trong những website đồ án thuộc khối ngành kỹ thuật uy tín & chất lượng.

Đảm bảo hoàn tiền 100% và huỷ đồ án khỏi hệ thống với những đồ án kém chất lượng.

THIẾT KẾ MÁY MÀI CỐT CAM

mã tài liệu 300600300103
nguồn huongdandoan.com
đánh giá 5.0
mô tả 500 MB Bao gồm tất cả file CAD, thiết kế 2D(3D)..... , file DOC (DOCX), thuyết minh, quy trình sản xuất, bản vẽ nguyên lý, bản vẽ thiết kế, tập bản vẽ các chi tiết trong máy, Thiết kế kết cấu máy, Thiết kế động học máy ...............và nhiều tài liệu liên quan đến đồ án này.......... quy trinh công nghệ gia công các chi tiết trong máy: bản vẽ lồng phôi, sơ đồ đúc, quy trình công nghệ, sơ đồ kết cấu nguyên công, bản vẽ đồ gá
giá 989,000 VNĐ
download đồ án

NỘI DUNG ĐỒ ÁN

THIẾT KẾ MÁY MÀI CỐT CAM, 500 MB Bao gồm tất cả file CAD, thiết kế 2D(3D) MÁY MÀI CỐT CAM..... , file DOC (DOCX), thuyết minh MÁY MÀI CỐT CAM, quy trình sản xuất MÁY MÀI CỐT CAM, bản vẽ nguyên lý MÁY MÀI CỐT CAM, bản vẽ thiết kế MÁY MÀI CỐT CAM, tập bản vẽ các chi tiết trong MÁY MÀI CỐT CAM, Thiết kế kết cấu MÁY MÀI CỐT CAM, Thiết kế động học MÁY MÀI CỐT CAM ...............và nhiều tài liệu liên quan đến đồ án này.......... quy trinh công nghệ gia công các chi tiết trong máy: bản vẽ lồng phôi, sơ đồ đúc, quy trình công nghệ, sơ đồ kết cấu nguyên công, bản vẽ đồ gá

LỜI NÓI ĐẦU
     Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngành công nghiệp có vị trí rất quan trọng. Trong các ngành thì ngành cơ khí chế tạo máy với nhiệm vụ nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các chi tiết máy, máy công cụ và nhiều loại máy khác. Không chỉ phục vụ trong công nghiệp mà còn phục vụ cho tất cả các ngành khác như nông nghiệp, thực phẩm, và dịch vụ…
      Trong quá trình sản xuất thì công việc mài chi tiết có vai trò rất quan trọng. Mài góp phần vào việc nâng cao độ chính xác, độ nhẵn bề mặt các chi tiết máy. Để đáp ứng được yêu cầu thực tế yêu cầu đối với các chi tiết máy ngày càng cao. Nên hầu hết các bề mặt quan trọng đều được mài. Hiện nay công nghệ mài đã có nhiều phát triển với phương pháp mài khác nhau,độ chính xác của chi tiết sau mài ngày càng được nâng cao.
      Cam là chi tiết rất quan trọng trong động cơ ô tô, máy kéo. Trong xe máy cũng vậy,cam có nhiệm vụ tác động lên cò, đóng mở xupap…Nên yêu cầu của cam cũng rất phức tạp. Với mong muốn chế tạo ra máy mài cam xe máy để chúng ta có thể chế tạo, sửa chữa cam xe máy.

TÓM TẮT ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

Đề tài gồm những phần chính :
Chương 1: Giới thiệu chung về đề tài.
Trong phần này nhóm trình bày lý do chọn đề tài, giới hạn và mục đích của đề tài.
Chương 2: Tổng quan về đề tài.
     Trong phần này nhóm trình bày các phương pháp mài,yếu tố ảnh hưởng đến quá trình mài và các loại máy mài. Ngoài ra nhóm còn thực hiện so sánh các phương pháp mài và các loại máy mài.
Chương 3: Thiết kế máy mài cam xe máy.
Nhóm trình bày quá trình thiết kế máy mài cam xe máy-đó chính là máy mà đề tài muốn chế tạo.
Chương 4: Chạy thử kiểm tra và hiệu chỉnh.
Nhóm trình bày các công việc sau khi chế tạo hoàn thành một máy công cụ. Công việc này rất quan trọng và cần thiết. Ngoài ra nhóm còn trình bày quá trình  bảo dưỡng bào trì máy và một số chú ý đối với người sử dụng máy.
Chương 5: Kết luận và đề nghị.
    Nhóm nêu ra một số kết luận mà nhóm đã rút ra trong quá trình thực hiện đề tài.Nhóm nêu lên một số ý kiến đóng góp để việc thực hiện đề tài trở nên hiệu quả hơn.  
 

Close