Thông báo

Tất cả đồ án đều đã qua kiểm duyệt kỹ của chính Thầy/ Cô chuyên ngành kỹ thuật để xứng đáng là một trong những website đồ án thuộc khối ngành kỹ thuật uy tín & chất lượng.

Đảm bảo hoàn tiền 100% và huỷ đồ án khỏi hệ thống với những đồ án kém chất lượng.

THIẾT KẾ 3D máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động (cung cấp file step)

mã tài liệu 300601300036
nguồn huongdandoan.com
đánh giá 5.0
mô tả 150 MB Bao gồm file máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động được mô hình hóa với các bộ phận bên trong. Các chi tiết bên trong. Các định dạng file được cung cấp: STEP, và nhiều tài liệu tham khảo khác. Phần mềm mở: SOLIDWORKS, CREO... , STEP nên mở được với nhiều phần mềm thiết kế 3D thông dụng
giá 1,495,000 VNĐ
download đồ án

NỘI DUNG ĐỒ ÁN

THIẾT KẾ 3D máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động (cung cấp file step)

Thông tin tham khảo:

Những tính năng của máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động .

Đem đến cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm những tính năng tuyệt vời cùng khả năng hoạt động ổn định, hiệu quả đó là những chiếc máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động . Các sản phẩm bánh, kẹo nhỏ mà phải đóng gói từng chiếc bằng tay thì quả thực đó là một việc không hề dễ dàng cũng như chẳng hiệu quả chút nào. Chính vì vậy mà những chiếc máy đóng gói ra đời nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm nhẹ sự vật vả trong quá trình bao gói. Có rất nhiều dòng máy đóng gói từ những chiếc máy đứng, máy đóng gói dạng nằm, máy đóng gói đứng nhiều công đoạn, máy đóng gói mini… Trong bài viết hôm nay, Quý khách hàng hãy cùng tôi tìm hiểu về tính năng của những chiếc máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động  nằm dạng nằm phổ biến hiện nay.

Các tính năng của máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động

Máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động  là những chiếc máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động  thực hiện việc đóng gói theo phương nằm ngang, những nguyên liệu được chuyển dọc theo chiều dài của máy cho các sản phẩm bánh kẹo bao gồm bánh quy, bánh mì, bánh nướng, mì tôm, kẹo, một số loại thuốc, hàng hóa… Máy có những tính năng nổi bật như sau:

  • Máy có cấu trúc hiện đại, chức năng ổn định và hoạt động một cách tự động.
  • Máy chủ yếu được sử dụng để đóng gói các sản phẩm có hình dạng cố định, đóng gói dạng đơn hoặc phức hợp. Một số sản phẩm được đóng gói có thể như sau:

Các thực phẩm ăn liền như mì gói, mì ăn liền, mì ly, mì ống, vắt hủ tiếu, vắt phở, bún gạo, mì thố, mì vắt…

Bánh mì các loại như bánh mì tươi, bánh mì nướng, bánh hấp…

Một số loại bánh, kẹo có hình dạng cố định như bánh pía, bánh bông lan, bánh ống, bánh trung thu, các loại bánh dạng vuông, tròn, chữ nhật….

Ngoài ra, máy còn có thể đóng gói một số sản phẩm có hình dạng cố định như bút, ổ cắm, công tắc, băng dính, các loại mỹ phẩm dược phẩm…

Tùy thuộc vào thiết kế của nhà sản xuất mà mỗi sản phẩm máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động  sẽ được sử dụng phù hợp với các nguyên liệu riêng. Quý khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng những tư vấn, thông tin sản phẩm để có được một chọn lựa phù hợp.

 

Máy đóng gói dạng nằm sử dụng đóng gói kem

  • Tùy từng đặc điểm thiết kế cho những dòng sản phẩm khác nhau mà những chiếc máy có các chức năng riêng như khả năng chia bánh thành cọc dài để đóng gói, khả năng cắt mép và indate sản phẩm, khả năng đếm sản phẩm,…
  • Những loại máy hiện đại sẽ có thêm khả năng điều khiển bằng bảng điều khiển điện tử cảm ứng, cài đặt thuận tiện, hiển thị đầy đủ các thông số kỹ thuật và Quý khách hàng có thể thiết đặt nhiều tính năng trước khi vận hành máy, cho phép máy dừng tạm thời bất cứ lúc nào để bạn hiệu chỉnh cho phù hợp.

Ưu điểm máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động

Những chiếc máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động  có nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng đóng gói sản phẩm như:

  • Khả năng thay đổi loại túi, kích thước túi theo những thông số thiết kế của máy. Nhiều chiếc máy có thể sử dụng cho những loại bánh cỡ lớn như bánh mì, máy trung thu, các loại mì gói.
  • Máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động  hoạt động đơn giản, dễ dàng vận hành và dễ dàng sửa chữa. Mọi hoạt động có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường và mọi trục chặc trong quá trình vận hành đều có thể thấy rõ.
  • Sản phẩm đem đến khả năng hoạt động với công suất cao, năng suất ổn định và phù hợp với những cơ sở sản xuất có quy mô lớn, những dây chuyền đóng gói hiện đại.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM BÁNH NGỌT TỰ ĐỘNG

Ngày nay, ngành sản xuất đóng gói bánh kẹo ngày một phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng cao kéo theo bên cung cấp cũng phải đưa ra được nhiều sản phẩm hơn. Chính vì thế,cung cấp ra thị trường máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động  tự động. Máy chuyên dùng để đóng gọi kẹo và các sản phẩm có dạng hình khối như bánh, bánh xốp, bánh quy, kẹo,…

Tìm hiểu máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động

1 . Đặc điểm của máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động  

Toàn bộ thân máy và phần tiếp xúc với nguyên liệu sản xuất đều được thiết kế bằng inox không gỉ sét.

Các linh kiện điện tử đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.

Các chi tiết được chế tạo trên máy có độ chính xác cao.

Máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động  tự động dạng nằm không cần hệ thống khay phù hợp để đóng gói bánh kẹo như bánh quy, bánh mỳ, kẹo,… sản phẩm đựng trong khay hoặc khay.

2 . Các tính năng chính của máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động

Cấu trúc nhỏ gọn, chức năng ổn định và hoạt động đơn giản

Có 2 điều khiển biến tần, chiều dài của gói sẽ cắt giảm ngay khi được thiết lập, điều chỉnh, thiết kiệm thời gian và nhân lực.

Các thiết bị điện được nhập khẩu, cảm ứng giao diện người – máy, cài đặt thông số thuận tiện, các phụ tùng thay thế rất dễ thay đổi, cơ chế hoàn chỉnh được thiết kế để co tuổi thọ cao.

Cảm biến quang điện được theo dõi qua biểu đồ màu sắc, làm cho vị trí cắt chính xác hơn. Hiển thị màn hình cảm ứng hoạt động dấu hiệu cho thấy, tín hiệu báo lỗi và số lượng, rất dễ dàng hoạt động.

Chức năng tự kiểm tra, rắc rối có thể đọc dễ dàng.

Máy dễ dàng làm sạch, tiết kiệm vật liệu và giảm ô nhiễm môi trường.

3 . Những sự cố và cách khắc phục của máy đóng gói sản phẩm bánh ngọt tự động  nói riêng và dòng máy đóng gói nói chung

Máy đóng gói thực phẩm cũng tương tự như các loại máy, thiết bị sản xuất khác. Trong quá trình sản xuất như khi sử dụng lâu ngày, chắc hẳn máy cũng xảy ra một số sự cố, lỗi nhỏ ngoài ý muốn mà bạn phải khắc phục kịp thời để không làm ảnh hưởng đến toàn bộ khâu sản xuất. 

3 . 1. Máy không hoạt động hoặc bị treo máy

Đây là một trong những lỗi thường xảy ra nhất và nó không chỉ làm ảnh hưởng đến khâu đóng gói mà còn có thể làm chậm tiến độ của toàn bộ quy trình sản xuất.

Để khắc phục, bạn cần kiểm tra lại nguồn điện và cầu chì của máy xem còn hoạt động hay không, sau đó bấm lại reset để khởi động lại máy

3 . 2. Sai số ở bộ phận cắt bao đóng gói

Ở một số máy đóng gói, sau khi dán kín miệng bao, máy hay gặp trục trặc ở vấn đề cắt không đúng vị trí của vạch dấu như sai số cài đặt sẵn. Do đó bạn cần phải có một cơ cấu làm nhiệm vụ bù trừ sai số này. Đồng thời nên sử dụng nguồn điện thích hợp theo thiết kế của máy.

Ngoài ra, để tăng năng suất hoạt động, giúp máy tránh được những sai sót trong quá trình hoạt động cũng như nâng cao độ bền khi sử dụng, bạn cũng nên vệ sinh máy sau khi sử dụng và bảo hành máy theo định kỳ. Bảo dưỡng máy bằng cách tra dầu nhẹ để máy chạy ổn định, nên đặt máy ở nơi khô ráo, ít bụi bẩn, ẩm ướt. Chú ý những điều này khách hàng sẽ có thể lắp đặt được máy một cách chính xác.

 

Close