Thông báo

Tất cả đồ án đều đã qua kiểm duyệt kỹ của chính Thầy/ Cô chuyên ngành kỹ thuật để xứng đáng là một trong những website đồ án thuộc khối ngành kỹ thuật uy tín & chất lượng.

Đảm bảo hoàn tiền 100% và huỷ đồ án khỏi hệ thống với những đồ án kém chất lượng.

Thiết kế 3D máy dán thùng carton tự động (cung cấp file step)

mã tài liệu 300601300056
nguồn huongdandoan.com
đánh giá 5.0
mô tả 153 MB Bao gồm file máy dán thùng carton tự động được thiết kế với các bộ phận bên trong. Các chi tiết bên trong. Các định dạng file được cung cấp: STEP, và nhiều tài liệu tham khảo khác. Phần mềm mở: SOLIDWORKS, CREO... , STEP nên mở được với nhiều phần mềm thiết kế 3D thông dụng
giá 995,000 VNĐ
download đồ án

NỘI DUNG ĐỒ ÁN

Thông tin tham khảo: Thiết kế 3D máy dán thùng carton tự động (cung cấp file step)

Yêu cầu xã hội:

_ Trong nền công nghiệp hiện nay. Công nghiệp đóng gói đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bất cứ dây chuyền sản xuất nào, từ nhỏ đến lớn, từ dơn giản đến phức tạp, đều cần đến nhu cầu đóng gói sản phẩm.

_ Quy mô sản xuất càng lớn, sản phẩm càng nhiều, nhu cầu đóng gói càng cao. Sản phẩm từ khâu đóng gói càng ngày càng đòi hỏi năng suất cao, số lượng nhiều và vẫn phải đảm bảo đúng yêu cầu kĩ thuật của thành phẩm.

_ Đóng gói bằng thùng carton là cách đóng gói có từ rất lâu nhưng vẫn được sử dụng đến ngày nay. Cách đóng gói này có nhiều ưu điểm như: Nhanh, gọn, rẻ, đơn giản, bảo quản sản phẩm tốt, giúp vận chuyển gọn gàng, ….

_ Đóng thùng là cho sản phẩm vào thùng giấy carton có kích thước thích hơp, sau đó dùng băng keo dán kín miệng thùng. Trước đây, công việc này được làm bằng tay, có sự hỗ trợ của các dụng cụ cầm tay. Tuy nhiên, cách làm này cho năng suất thấp, chất lượng băng keo dán vào thùng không đồng đều.

è Để đáp ứng nhu cầu trên, hạn chế những khuyết điểm của quá trình dán keo thùng carton bằng tay, giúp nâng cao năng suất, hiện đại hóa Công nghiệp. Nhóm em đã tiến hành nghiên cứu và thực hiện đề tài “ Máy dán băng keo thùng carton”.

1.3– Yêu cầu của máy:

_ Máy dán băng keo thùng carton sau khi chế tạo phải dán dính băng keo vào thùng carton, đường băng keo sau khi dán phải đáp ứng đúng yêu cầu kĩ thuật, đảm bảo tính thẩm mĩ.

_ Cơ cấu máy gọn gàng, nhẹ nhàng, thích hợp khi điều chỉnh hoạt động, có độ cứng vững cao, hoạt động tốt.

_ Máy có thể hoạt động hiệp đồng với băng tải vận chuyển hàng hóa trong công ty.

_ Hiện nay, thị trường xuất hiện nhiều máy móc dán băng keo có cơ cấu khác nhau, xuất xứ từ Trung Quốc, giá thành cao, chí phí cao, linh kiện thay thế không sẵn có. Máy dán băng keo sau khi nghiên cứu sản xuất phải khắc phục những nhược điểm đó.

Close